...

Game Mobile » Game Android

Tải Game Bắt Chữ Online

NPH: Đang cập nhật
Đánh giá

Game Bắt Chữ Online | Game Bat Chu Online – Game mobile lấy ý tưởng từ Gameshows nổi tiếng “Đuổi Hình Bắt Chữ” trên truyền hình Việt Nam.

Game Bat Chu

Game Bắt Chữ Online

Game Bắt Chữ được ra đời để mang đến cho bạn những giây phút thực sự giải trí, sảng khoái khi bắt gặp những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và cố gắng đoán ra ý nghĩa đằng sau tấm hình.

Game Bắt Chữ khác biệt so với những game tương tự:

– Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian.

– Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

Bat Chu online

Bắt Chữ Online – Đáp Án Gì Đây Nhỉ?

Không chỉ giải trí, Game Bắt Chữ còn đem đến cho bạn khả năng tư duy, sự sáng tạo và tưởng tượng không ngừng vì những hình ảnh thiên biến vạn hóa cùng kho tàng từ ngữ vô tận vô hạn từ cổ chí kim.

Sẽ có những phút cau mày đỏ mặt vì giải không ra, khiến bạn phải nhấc máy lên, chụp hình màn hình lại và cầu cứu sự giúp đỡ của bạn bè trên MXH hoặc lúc bạn òa lên vì bất ngờ giải trúng đáp án hóc búa.

Bat Chu

Game Bắt Chứ – Cả Nhà Ơi, Cứu Với

Bắt Chữ Online – Một game vô cùng thú vị. Hãy tải Game Bắt Chữ ngay nào.

QR code
Android

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!