...

Game Mobile » Phần mềm

Tải ứng dụng PhotoWonder cho Android
5 (100%) 10 votes

PhotoWonder là một công cụ xử lý ảnh thú vị dễ sử dụng cho ứng dụng Android. Với Photo Wonder bạn dễ dàng giữ lại những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ đến bạn bè xung quanh.

PhotoWonder Android

PhotoWonder cho Android

Kể từ khi ra mắt cộng đồng, PhotoWonder đạt mốc 80 triệu người dùng, phủ khắp 218 quốc gia. Đứng top ứng dụng tốt nhất trong Google Play và lọt Top 5 ứng dụng Nhiếp ảnh và Quay phim miễn phí trong Google Play.

PhotoWonder là một máy ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng cổ điển, tạo ra ảnh đẹp thật dễ dàng. Hỗ trợ bạn tùy ý cắt, xoay, hơn thế nữa có thể điều chỉnh độ sáng, độ cân đối, bão hòa cho bức ảnh của bạn, ảnh của bạn do chính bạn làm chủ.

PhotoWonder APK

Ứng Dụng PhotoWonder cho Android

Ứng dụng PhotoWonder sở hữu hàng ngàn hiệu ứng xử lý ảnh đẹp, chỉ một cái chạm là có thể tạo ra hiệu ứng đầy nghệ thuật như LOMO, sắc thu, âm bản , ảnh xưa, nhòe… Bạn có thể dễ dàng làm trắng, tẩy mụn, làm to mắt, làm thon thân gọn mặt, cùng nhiều loại má hồng, viền mắt cho bạn lựa chọn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Tai PhotoWonder

Tải PhotoWonder cho Android

Những khuôn hình trong PhotoWonder đơn giản hay viền hoa dễ thương đang chờ bạn chọn. Bạn có thể ghép ảnh theo khuôn, ghép ảnh tự do, ghép ảnh liên tục.

Phiên bản 3.4.3.1 cập nhật:

1. Nâng cấp làm đẹp, nhấn một cái phóng to lên 2 lần!
2. Hầm cháo gà, lên thời sự, làm đạo diễn, KTV xuất cảnh, đều thu hút mạnh các nhóm bạn
3. Nâng cao tính ổn định

QR code
Android

Relate Post

ROM Manager: Phần Mềm Quản Lý ROM cho Android
Tải ứng dụng PhotoWonder cho Android
Download Screen Off and Lock (Donate)
Tải Solo Launcher cho Android
Tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android
Tải Go Launcher Z cho Android
Tags: , , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!