...

Game Mobile » Phần mềm

Tải Solo Launcher cho Android

NPH: Solo Launcher Team
Tải Solo Launcher cho Android
5 (100%) 6 votes

Solo Launcher là một launcher đơn giản, mượt mà và dễ dàng tùy biến, giúp bạn tạo nên phong cách riêng cho màn hình chính trên các thiết bị Android.

 Solo Launcher- Gọn, Mượt, DIY- hình thu nhỏ ảnh chụp màn hình

Solo Launcher hoạt động với tốc độ cực nhanh, cung cấp cho người dùng ứng dụng với thiết kế đẹp mắt và đơn giản trong sử dụng. Trong phiên bản cập nhật, những thiết kế giao diện người dùng mới đã được hơn 100 triệu người sử dụng yêu thích.

Ứng dụng Solo Launcher hiện vẫn đang duy trì mức đánh giá 5 sao với hàng triệu người dùng. Ngoài đồng hồ tùy chỉnh, widget thời tiết, widget hỗ trợ xử lý bộ nhớ cache vô cùng tiện dụng, Solo Launcher còn có chức năng tự nhận biết ứng dụng dùng thường xuyên trên màn hình.

Các tính năng chính của Solo Launcher:

(+) Hơn 300 thiết lập cá nhân để lựa chọn, hơn 5000 chủ đề miễn phí, hình nền sống động, khóa màn hình và phông chữ có sẵn.
(+) Solo Launcher là hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo
(+) Cung cấp một trải nghiệm tối ưu cho người dùng với giao diện thiết kế đẹp, đơn giản.

QR code
Android

Relate Post

ROM Manager: Phần Mềm Quản Lý ROM cho Android
Tải ứng dụng PhotoWonder cho Android
Download Screen Off and Lock (Donate)
Tải Solo Launcher cho Android
Tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android
Tải Go Launcher Z cho Android
Tags: , , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!