...

Game Mobile » Game iOS

Tải Game Brave Frontier cho Android & iOS
4.75 (95%) 4 votes

Brave Frontier là game nhập vai với phong cách cổ điển do Gumi Inc. phát hành. Game sở hữu hàng trăm Heroes khác nhau, đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn game nổi tiếng Nhật & Hàn Quốc.

Game Brave Frontier

Tính năng đặc sắc của Brave Frontier:

(+) Triệu hồi hơn 200 anh hùng huyền thoại và con thú cổ đại thành các đội quân mạnh mẽ, làm chủ sức mạnh lửa, nước, đất, sét, ánh sáng, và bóng đêm!
(+) Game RPG phong cách cổ điển số 1 tại Nhật Bản và Hàn Quốc!
(+) Lập nhóm bạn bè và vạch ra chiến thuật để có được hơn 100 nhiệm vụ trong Đại Gaia!
(+) Thu thập vô số hình tượng anh hùng oai phong, mỗi người một phong cách chiến đấu độc nhất và phong cách tấn công Burst Brave độc đáo!
(+) Cạnh tranh trong PVP Arena! Leo lên hàng ngũ đầu và bỏ xa các đối thủ, mang về cho mình vũ khí hiếm và các phần thưởng khác.

Brave Frontier iPhone

Thông tin cấu hình chơi Brave Frontier:

(+) Thiết bị tối thiểu 1GB RAM (trước khi cài đặt) được khuyến khích. Hiệu suất không được bảo đảm trên các thiết bị ít hơn 1GB RAM.
(+) Bộ nhớ trong tối thiểu là 300 MB, đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo tất cả nội dung của trò chơi được tải về.

Download Brave Frontier iOS

Nhanh tay TẢI MIỄN PHÍ game nhập vai Brave Frontier với phong cách cổ điển đáng mong chờ nhất cho thiết bị Android & iOS của bạn.

Relate Post

FIFA 2014 – Real leagues, Real teams, Real Players
Tải game Block Fortress: War cho iPhone
Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad
Tải Game Đại Hải Trình
Tải game iVegas cho Android và iOS
Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!