...

Game Mobile » Game Android

Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
5 (100%) 12 votes

Chào sân thị trường game Việt vào cuối năm 2012, Game goPet đã mang đến làn gió mới cho giới game thủ có niềm đam mê luyện thú cưng.

Tải game goPet online

(+) goPet phiên bản Android: goPet Android
(+) goPet phiên bản Java: goPet Java

Game goPet

Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng

Game goPet đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian qua. Tính đến nay NPH ME Corp đã ra mắt 5 phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều tính năng cải tiến hấp dẫn, gay cấn hơn, kịch tính hơn.

1. Đấu trường tinh nhuệ

Trong goPet online, đấu trường tinh nhuệ là cuộc chơi chỉ dành cho những người chơi siêu việt và Pet hùng mạnh. Đấu trường này dành cho đơn đấu hoặc tổ tội cùng tham gia. Người chơi và Pet của mình sẽ tham gia đánh BOSS trong một khu vực gọi là ải.

Những con BOSS này có hàng trăm có chiêu thức và phép thuật siêu đẳng không khác gì người chơi. Nếu người chơi may vượt qua nhiều ải thử thách thì sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị.

goPet online

2. Vượt ải tử thần

Đến với tính năng Vượt ải tử thần trong goPet, người chơi còn có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết và cho Pet của mình mở rộng tầm nhìn cũng như rèn luyện khả năng chiến đấu.

Vượt ải tử thần có hơn 100 ải, mỗi ải bố trí từ 1-10 BOSS sở hữu sức mạnh kinh thiên và vô cùng tinh anh. Người chơi sẽ được bắt cặp, chia nhóm tùy theo đẳng cấp để tham gia vượt ải nhận quà.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới goPet online đang chờ người chơi khám phá như: Hệ thống chuyển giới, Nhiệm vụ mới, Hệ thống skill mới, Tính năng đồ sát, Bang hội chiến,…

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!