...

Game Mobile » Game Android

Tải Game Holy War: Thánh Chiến
4.43 (88.57%) 7 votes

Holy War là gMO thể loại MMO-ARPG sử dụng công nghệ QTE PK độc đáo với những đột phá mới chính thức ra mắt cộng đồng Việt trong năm 2015.

Game Thánh Chiến Holy War

Game Holy War có game play hấp dẫn, mang hơi hướng thần thoại Hy Lạp. Người chơi sẽ được gia nhập vào thế giới của thần lửa Sigmund để chống lại thế lực ma ám ngày càng mạnh của Dakelon để bảo vệ thế giới vĩnh hằng.

Holy War xây dựng thành công ba lớp nhân vật chính:

– Chiến Sĩ
– Pháp Sư
– Thích Khách

Tuy không nhiều nhưng game Holy War lại mang tới cho người chơi nhiều hướng xây dựng nhân vật khác nhau thông qua hệ thống skill đa dạng. Ngoài những kỹ năng chủ động, game thủ có thể nâng những kỹ năng bị động tăng sức chiến đấu cho bản thân.

Ngoài kỹ năng QTE được coi là điểm bứt phá PK đầu tiên xuất hiện trên thị trường, game Holy War còn có hệ thống đồ họa và âm thanh sống động.

Hãy nhanh tay lướt vào game Holy War để trải nghiệm kĩ năng QTE PK huyền thoại.

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!