...

Game Mobile » Game Android

Tải Game Tiên Ma Ký Online
4.5 (90%) 6 votes

Tiên Ma Ký mobi là game MMOARPG mô tả chân thực nhất thế giới Tiên Hiệp với vô vàn tính năng hấp dẫn.

Câu chuyện trong game Tiên Ma Ký được bắt đầu từ thành phố cổ Lăng Tiêu. Người chơi sẽ vào vai một người phàm, vì muốn thay đổi số phận nên đã gia nhập Tam đại tiên môn, mở cửa cho một hành trình thần tiên đầy trắc trở và kịch tính.

Game xây dựng nền đồ họa 2D đẹp mắt, mang đậm phong cách tiên hiệp rất ấn tượng. Hệ thống âm thanh trong theo lối nhẹ nhàng, du dương đưa người chơi về thời cổ trang, tạo không gian mở để gamers có thể chơi cực lâu mà không thấy quá nặng nề.

Điểm nhấn nổi bật của Tiên Ma Ký mobi là gameplay độc đáo với nhiều tính năng mới rất đáng để trải nghiệm. Sau khi đạt level 8, người chơi mới được lựa chọn gia nhập một trong 3 class nhân vật:

– Thuần Chiến Môn: Thuộc tấn công cận chiến, tấn công ngoại công cao, phòng thủ ngoại công cao, Hp nhiều. Luôn là trụ cột vững chắc trong đội, đi phụ bản, diệt BOSS

– Thủy Nguyệt Cung: Thuộc tấn công phép vừa, HP nhiều, ngoại thủ, nội thủ cao. Thiên về tinh thông y lý và dược học, là một vị trí không thể thiếu trong các tổ đội Party.

– Thanh Vân Môn: Phép đánh từ xa, ngoại thủ và máu yếu, nội công tấn công, nội thủ mạnh. Thiên về linh lực, đạo pháp Thanh Vân Tông sở hữu lực tấn công mạnh.

Hãy nhanh chóng tải Tiên Ma Ký để tham gia những trân chiến không ngừng trong thế giới Tiên – Ma.

QR code
Android

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!