...

Game Mobile » Game Tổng Hợp

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp: Huyết Chiến Thiên Sách
4.67 (93.33%) 3 votes

Trong Võ Lâm Kỹ Hiệp, người chơi sẽ nhập vai trong cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt các thế lực tà ác xâm phạm cuộc sống bình yên của dân chúng trong các thành trì.

Võ Lâm Kỳ Hiệp là gMO thể loại ARPG dựa trên cốt truyện kiếm hiệp cổ điển pha trộn chút tiên hiệp kỳ ảo. Người chơi sẽ nhập vai trong cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt các thế lực tà ác xâm phạm cuộc sống bình yên của dân chúng trong các thành trì.

Cốt truyện game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Tiên Giới tương truyền rằng, tại thời đại thái cổ, các Tiên Vương không hề có được danh hiệu cho riêng mình, mà chỉ có Tiên Đế mới có tư cách có được danh hiệu.

Sau khi Tiên Giới phân liệt thành 33 Thiên Vực, các Tiên Vương với dã tâm thống trị các cõi đã tạo ra đội quân tà ác gieo rắc tai họa trong các cõi Thần – Tiên – Nhân. Lúc này Tiên Đế phái xuống trần gian các vị tinh tú với mới mục tiêu thảo phạt các đội quân tà ác này và tìm lại các bảo vật bị mất cắp từ các Tiên Vương…

Võ Lâm Kỳ Hiệp có 3 class nhân vật chính:

– Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker)
– Pháp sư (sát thương phép đánh xa)
– Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu)

Game sở hữu hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng.

Ngoài ra, game Võ Lâm Kỳ Hiệp còn có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai trên PC như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, thú nuôi, PvP… hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game thủ có thể “bận rộn” cả ngày trong thế giới ảo.

Tải ngay game Võ Lâm Kỳ Hiệp để thỏa sức tung hành giang hồ bốn bể trên chính chiếc điện thoại của mình.

QR code
Android

Relate Post

Game Ma Pháp Online cho Android
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Vườn Hoàng Cung Online
Tải Game Bài Yoker – Thần Bài Viễn Tây
Game Liên Minh Huyền Bí cho Android, iPhone
Game Khu Vườn Trên Mây HD: Farm Nông Trại
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!