...

Game Mobile » Game iOS

Tải Game Sword of Xolan cho iOS
4.5 (90%) 2 votes

Sword of Xolan được xây dựng với thể loại nhập vai đi cảnh màn hình ngang quen thuộc. Người chơi bước vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm của anh chàng hiệp sĩ dũng cảm.

Sword of Xolan - Game pixel đứng top game hay tuần qua

Không giống như những tựa game mobile với đồ họa 2D, 3D khủng thường thấy, Sword of Xolan được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế trên nền đồ họa Pixel huyền thoại. Chính điều này làm nên sức cuốn hút không thể cưỡng lại của Sword of Xolan.

Sword of Xolan - Game pixel đứng top game hay tuần qua

Sword of Xolan xây dựng cơ chế điều khiển đơn giản được tích hợp ngay trên màn hình, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể đưa ra hướng di chuyển cho nhân vật hoặc thao tác chạm biểu tượng để tấn công, nhảy hoặc sử dụng tấn công bằng phép thuật.

Sword of Xolan - Game pixel đứng top game hay tuần qua

Game Sword of Xolan mang tới cho bạn hơn 30 loại quái thú khác nhau, 3 dạng boss và xuất hiện trong 30 màn chơi có độ khó tăng dần. Bên cạnh đó, mặc dù đơn giản trong đồ họa nhưng không thể phủ nhận giao diện trong Sword of Xolan được bố trí hoàn toàn dễ nhìn, hơn hẳn những game pixel dành cho các thiết bị di động.

iOS QRCode
iOS

Relate Post

FIFA 2014 – Real leagues, Real teams, Real Players
Tải game Block Fortress: War cho iPhone
Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad
Tải Game Đại Hải Trình
Tải game iVegas cho Android và iOS
Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!