...

Game Mobile » Game Android

Tải Game Đồ Sát Mobile: Đồ Long Chi Nhẫn
4.76 (95.29%) 17 votes

Game Đồ Sát Mobile với tên gốc Đồ Long Chi Nhẫn là tựa game PK khốc liệt đang rất thành công trên thị trường Trung Quốc với hơn 150 máy chủ.

Đồ Sát Mobile - screenshot thumbnail

Được biết đến là một tựa game PK “vạn người mê” thành công trên thị trường Trung Quốc, cách đây không lâu, Đồ Long Chi Nhẫn đã được NPH Gamota mua về Việt Nam và công bố sẽ phát hành tại thị trường dưới tên Đồ Sát Mobile.

Ngay trước thời điểm ra mắt, trailer của Đồ Sát Mobile được đưa lên Fanpage và đã thu hút lượng lớn game thủ cùng nhau chiêm ngưỡng. Dễ thấy ở Đồ Sát Mobile hệ thống công thành chiến hoành tráng, bản đồ thế giới rộng lớn với hệ thống Boss khủng chưa từng có và khả năng PK không giới hạn là những điều được NPH nhấn mạnh trong trailer.

Đồ Sát Mobile - screenshot thumbnail

Game Đồ Sát Mobile sử dụng chất liệu tiên hiệp, kiếm hiệp quen thuộc với game thủ Việt làm bối cảnh chính, với những cuộc xung đột vượt ra khỏi mọi ranh giới tiên, ma, người. Một điều khá bất ngờ là thiết kế mô hình quái vật phảng phất dấu ấn của thần thoại Hy Lạp, hứa hẹn những trận “so găng” trời long đất nở trên màn hình di động.

Đồ Sát Mobile - screenshot thumbnail

Một số đặc điểm của Game Đồ Sát Mobile:

– Đồ họa 2D sắc nét và chi tiết về cả nhân vật và môi trường.
– Xây dựng 3 lớp nhân vật chính: Chiến sĩ, Pháp sư & Đạo sĩ.
– Âm thanh kiếm hiệp hành động, gần với những webgame kinh điển trên PC.
– Lối chơi PK-Non Target, chiến đấu dựa trên kỹ năng của từng nhân vật.
– Hệ thống kỹ năng & vật phẩm phong phú. 15 kỹ năng chủ động và bị động. Hệ thống vật phẩm hỗ trợ nâng level và tạo lợi thế trong những trận PK.

Trang chủ: http://dosat.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile

QR code
Android
iOS QRCode
iOS

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!