...

Game Mobile » Game HOT

Plants vs Zombies 2: It’s About Time cho HĐH iOS
4.75 (95%) 12 votes

Sau rất nhiều chờ đợi, tựa game “bom tấn” Plants vs Zombies 2: It’s About Time (PvZ 2) đã chính thức xuất hiện trên HĐH iOS với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

pvz2

Plants vs Zonbies 2

Nếu bạn chưa từng chơi  game PvZ phiên bản đầu tiên thì cũng sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ bởi game PvZ 2 vẫn giữ nguyên gameplay dễ nắm bắt, hướng dẫn chi tiết và đặc biệt thể loại game thủ thành (Tower Defense) thường không hề kén người chơi và rất dễ gây nghiện.

Cốt truyện PvZ 2

pvz2_1

Game PvZ 2 cho iPhone

Phiên bản Plants vs Zombies 2 lần này cung cấp cho người chơi 3 phần cơ bản và 1 phần ẩn. Bạn sẽ lần lượt được chu du qua 3 vùng đất rất thú vị nhưng ẩn chứa vô vàn hiểm nguy là Ai Cập cổ đại, đảo hải tặc và miền tây hoang dã. Mỗi phần chơi này sẽ có 25 map nhỏ tương đương 25 màn chơi.

Đồ họa và Âm thanh

pvz2_3

PvZ 2 cho iOS

Game PvZ 2 tiếp tục phát huy nền đồ họa khá ấn tượng của phiên bản đầu tiên và được bổ sung nhiều hiệu ứng mới. Không chỉ các plant mà cả lũ Zombie cũng được trau chuốt với nhiều tạo hình bóng bẩy và khá “ngầu”.

Bản đồ PvZ 2 đa dạng

pvz2_4

Tai Game PvZ 2

Để tăng tính hấp dẫn cho game PvZ 2, không đơn thuần như phần một là càn quét hết lũ zombie để qua màn, ở phần 2, nhà sản xuất đã lồng thêm những yêu cầu để tăng tính thử thách và giá trị chơi lại cho game.

PvZ 2 bổ sung cây và Zombies mới

Ngoài số lượng màn chơi nhiều hơn thì game PvZ 2 bổ sung thêm khá nhiều loại mới như Bloomerang, Iceberg Lettuce…, mỗi plant sẽ đều có những công dụng riêng phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau như băng, lửa, sét.

pvz2_2

Game PvZ 2 cho iOS mang tính giải trí cao, độ khó vừa phải, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các bạn cùng trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé !

Tải Game Plants vs Zombies

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ Game Hot
Tải Game Võ Lâm Mobile Game Hot
Tải game iVegas cho Android và iOS Game Hot
Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad Game Hot
FIFA 2014 – Real leagues, Real teams, Real Players Game Hot
Tải Game BigKool Online 2015 Game Hot
Tags: , , , , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!