...

Game Mobile » Game Android

Game Bắn Cá Ăn Xu phiên bản HD 2015
5 (100%) 2 votes

Game Bắn Cá Ăn Xu trở lại với phiên bản 2015 hoàn toàn mới, thú vị hơn, hấp dẫn hơn những cũng khó khăn hơn đang chờ bạn khám phá.

rsz_ban_ca_an_xu

Bắn Cá Ăn Xu: Game Giải Trí Hấp Dẫn

Là tựa game hấp dẫn bởi đồ họa lung linh, những sinh vật biển đầy màu sắc và chủng loại, game Bắn Cá Ăn Xu đã thu hút lượng lớn game thủ nữ tham gia. Trong phiên bản mới 2015, những thử thách sẽ khó khăn và thú vị hơn với sự xuất hiện của nhưng sinh vật biển cổ đại & huyền thoại như  Rùa vàng hay Nàng tiên cá.

Là một trong những tựa game mobile có lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là bắt được càng nhiều càng tốt những sinh vật biển xinh đẹp. Bạn sẽ được trang bị một khẩu súng với hàng chục chế độ mạnh yếu khác nhau để bắn ra những viên đạn lưới bắt cá. Đạn càng to, càng khỏe thì bạn càng dễ bắt được những chú cá to, những sinh vật biển Độc và Lạ.

rsz_ban_ca_an_xu_clasic

Nhiệm vụ trong game Bắn Cá Ăn Xu

Để vượt qua mỗi màn chơi trong game Bắn Cá Ăn Xu bạn phải hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Mỗi nhiệm vụ là một thử thách thực sự và đôi khi nó không hề dễ dàng chút nào. Bởi vậy nên bạn cũng sẽ được trang bị đạn dược chu đáo & những item hữu ích có thể mua trong SHOP để hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

QR code
Android

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags:
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!