...

Game Mobile » Game Android

Game Thiên Thần Truyện: Đại Chiến Thần Ma
5 (100%) 5 votes

Game Thiên Thần Truyện là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai và đánh theo lượt trực tiếp không chuyển bản đồ. Chính điều này đã mang lại cho người chơi sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Game Thiên Thần Truyện: Đồ họa 3D đỉnh cao

Đồ hoạ của game Thiên Thần Truyện được áp dụng công nghệ Engine Unity 3D, cho hiệu ứng hình ảnh 3D với chi tiết sắc nét nhất, thể hiện một cách chân thật màu sắc, cũng như toàn cảnh của thế giới thần thoại qua từng bản đồ của trò chơi. Bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với gameplay của Thiên Thần Truyện bởi giao diện thân thiện, đầy đủ các thông tin cần thiết hỗ trợ làm quen với game.

3t thể loại game

Nhiệm vụ Vượt Tháp Thiên Thần trong Thiên Thần Truyện

Ngoài ra với hệ thống tự thăng cấp, nâng cấp, cũng như tự cộng điểm với nhiều hướng đi khác nhau. Chơi game Thiên Thần Truyện, game thủ giúp có thể tự xây dựng nhân vật theo sở thích của riêng mình. Tự mình hoặc tham gia bang hội cùng thực hiện nhiệm vụ, chinh phục hệ thống Phó bản vô cùng đồ sộ trong game.

3t thể loại game

BOSS thế giới Siêu Khủng trong Thiên Thần Truyện

Là tựa game đánh theo lượt kết hợp với lối chơi game nhập vai phong cách mới trên Smart Phone, game Thiên Thần Truyện đã đáp ứng được tối đa các nhu cầu giải trí của các Chiến Thần dù là khó tính nhất.

QR code
Android
iOS QRCode
iOS

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ Game Hot
Tải game goPet online phiên bản mới 120 Game Hot
Tải Game Võ Lâm Mobile Game Hot
Tải game iVegas cho Android và iOS Game Hot
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng Game Hot
Game Candy Crush Saga cho Android Game Hot
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!