...

Game Mobile » Game Android

Game Thần Chi Mộng: Phong Thần Chibi
4.58 (91.58%) 19 votes

Lấy cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa kết hợp phong cách tạo hình Chibi, game Thần Chi Mộng tái hiện thành công những trên đánh kinh điển thời Chu – Thương.

game than chi mong

Game Thần Chi Mộng: Phong Thần Chibi 

Game Thần Chi Mộng là tuyệt phẩm Phong Thần được xây dựng theo hướng Chiến Thuật vs Thẻ Bài. Game tái hiện lại những thế lực giáo phái nổi tiếng của Bảng Phong Thần, những trận đánh kinh điển Chu – Thương với phong cách huyễn hoặc nhất, mê đắm nhất thông qua Vạn Tiên Trận Pháp cùng các Thần Tướng có tạo hình Chibi “siêu kute”.

than-chi-mong-teaser-2

Bốn hệ Nhân Vật trong game Thần Chi Mộng

Chơi game Thần Chi Mộng, bạn dễ dàng sở hữu các nhân vật nổi tiếng trong Phong Thần như Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, Trụ Vương, Dương Tiễn, Na Tra, Hoàng Phi Hổ,… Với thiết kế Thần Tướng trên thẻ bài, việc nâng cấp cho Thần Tướng chính là “chìa khoá” của trò chơi. Xoay quanh việc thu thập các thẻ bài Thần Tướng quý hiếm, tu luyện, tìm kiếm hồn phách và nâng cấp thẻ bài đạt mức thăng Tiên.

linh-thu-02

Hệ thống Linh Thú siêu ngầu trong Thần Chi Mộng

Một trong những đặc sắc không thể bỏ qua của game Thần Chi Mộng là hệ thống Linh Thú “siêu ngầu”. Linh Thú trong game sẽ có vai trò giống như một tướng, có thể xuất trận và tấn công đối phương. Các kỹ năng của Linh Thú rất đẹp mắt và gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch.

Là game mobile, Thần Chi Mộng hỗ trợ HDH Android và iOS. Hãy nhanh tay tải game và gia nhập thế giới Phong Thần đầy hấp dẫn này nhé.

Thông tin tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://than.mobo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanchimong.mecorp
Hỗ trợ: +84-1900-6611

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ Game Hot
Tải game goPet online phiên bản mới 120 Game Hot
Tải Game Võ Lâm Mobile Game Hot
Tải game iVegas cho Android và iOS Game Hot
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng Game Hot
Game Candy Crush Saga cho Android Game Hot
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!