...

Game Mobile » Game Android

Game Đảo Hải Tặc (One Piece)
5 (100%) 2 votes

Game Đảo Hải Tặc lấy bối cảnh bộ truyện tranh Nhật Bản One Piece, được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng, đẹp mắt.

dao-hai-tac

Trong quá trình chơi game Đảo Hải Tặc, người chơi sẽ được chiêu mộ và nâng cấp Tướng, vận dụng trí tuệ để bày binh bố trận, thi triển kỹ năng tham gia chiến đấu, vượt qua những khảo nghiệm để xây dựng sự công bằng trong vùng biển bao la.

Game Đảo Hải Tặc có đầy đủ tính năng cơ bản của thể loại TCG như sưu tầm Tướng, vượt tháp, đánh Boss, v.v. Tất cả những hoạt động này sẽ mang đến nguồn tài nguyên phong phú cho người chơi, giúp người chơi tiến xa trên con đường chinh phục Đảo Hải Tặc.

game-dao-hai-tac

Về cốt truyện, Đảo Hải Tặc lấy bối cảnh dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản là One Piece. Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm, một hải tặc thiện có mong muốn khám phá Tân Thế Giới và chống lại những tên hải tặc xấu xa.

Điểm đặc sắc của Đảo Hải Tặc:

– Hình ảnh chibi dễ thương đậm chất anime
– Bối cảnh One Piece hấp dẫn
– Số lượng tướng phong phú đa dạng
– Game do studio Việt phát triển
– Đơn giản dễ chơi

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!