...

Game Mobile » Game Android

Game LOL Arena (ARPG MOBA)
5 (100%) 2 votes

Game LOL Arena đã tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và đông vui nhất của người chơi yêu thích đấu trường chiến thuật trực tuyến trên mobile.

LOL_arena_02

Game LOL Arena được phát triển dựa trên lối chơi nhập vai hành động kết hợp với đấu trường chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi. LOL Arena tập trung xây dựng các chiến trường đa dạng, nơi các pha giao tranh kinh điển đầy quen thuộc tương tự như thể loại game MOBA đi theo từng mùa giải.

LOL_arena_03

Điểm mạnh của game LOL Arena đến từ đồ họa đã được đánh giá rất bắt mắt, sinh động hơn hẳn các tựa game cùng thể loại. Hệ thống các Summoner tái hiện kỹ năng đều rất chi tiết và xuất sắc, dựa theo cảm hứng của dàn tướng MOBA đình đám thế giới League Of Legends trong tạo hình Chibi đặc biệt.

LOL_arena_01

Một số điểm khác biệt của game LOL Arena:

LOL Arena sở hữu gần 50 heroes đa dạng và đầy đủ các vị trí như xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, sát thủ, đỡ đòn, đấu sĩ và vẫn còn đang liên tục update.

– Game phá vỡ lối mòn nâng cấp Heroes bằng mảnh tướng, đổi mới bằng cách dùng bảng Ngọc Bổ Trợ và Trang Bị tương ứng.

– Đấu trường cam go, kịch tính trong thi đấu leo từng bậc “Rank”. Nhiều quy mô giải đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đậm chất eSports với giải thưởng hấp dẫn.

– Cập nhật các bộ sưu tập “SKIN” mới nhất và thiết kế riêng, hóa trang cộng chỉ số đặc biệt cho từng Heroes. Nâng cấp “SKIN” tăng cấp Heroes lên bậc Truyền Thuyết – Vương Giả.

– Combat siêu chiến thuật, tính toán thời khắc chủ động khóa Ulti của đối thủ trong pha giao tranh, áp đảo ngay từ phút đầu tiên.

– Ngoài ra, game LOL Arena có chế độ chủ động “target” đối thủ, dồn sát thương vào một anh hùng trong pha giao tranh.

LOL_arena_04

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!