...

Game Mobile » Game Tổng Hợp

Game Ma Pháp Online cho Android
5 (100%) 7 votes

Game Ma Pháp Online | Game Ma Phap – Tựa game online 3D trên hệ điều hành Android được các game thủ MMO săn lùng, háo hức đón chờ trong mùa hè 2013.

Game ma phap online

Game Ma Pháp Online

Game Ma Pháp Online áp dụng cách chơi đấu thẻ bài ma ảo đặc sắc, sử dụng engine 3D, hiệu ứng Particle rực rỡ với hình ảnh đồ họa sắc nét rõ ràng, kết hợp hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Các nhân vật trong Game Ma Pháp có 4 loại thuộc tính cơ bản: Sinh mệnh (HP), Công kích (Công), Phòng ngự (Thủ), Tốc độ (Tốc). Hệ thống nhân vật lên tới hàng trăm làm phong phú các trận chiến gay cấn, hấp dẫn.

Trong Game Ma Pháp, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống chiến đấu đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ chính và nhiệm vụ tửu quán xuyên suốt quá trình chơi, phong phú đa dạng với nhiều phần thưởng hữu ích sẽ là động lực để các pháp sư tranh tài.

maphap2

Ma Pháp – Hệ Thống Vũ Khí

Còn rất nhiều điểm đặc sắc khác trong Ma Pháp Online đang chờ đón các pháp sư đại tài khám phá.

Tải Game Ma Pháp

Tải bằng QR code

Note:
– Miễn phí tải game
– Miễn phí cài đặt và chơi
– Hỗ trợ Android

Keys: Game Ma Phap, Ma Phap Online, Ma Phap APK, Ma Phap Android, Card Battle

Relate Post

Game Ma Pháp Online cho Android
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Vườn Hoàng Cung Online
Tải Game Bài Yoker – Thần Bài Viễn Tây
Game Liên Minh Huyền Bí cho Android, iPhone
Game Khu Vườn Trên Mây HD: Farm Nông Trại
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!