...

Game Mobile » Game Android

Đánh giá

Cuối tháng 9, làng game mobile Việt lại “dậy sóng” khi đón nhận thông tin ra mắt gMO chiến thuật dàn trận Tinh Binh với slogan: “Xuất binh bình thiên hạ, xếp hình định giang sơn”.

tinhbinh-1

Game Tinh Binh Online

Theo thông tin rò rỉ, Game Tinh Binh Online lấy bối cảnh thời Tam Quốc với một nền tảng đồ họa hoàn mỹ. Thao tác chơi đơn giản, hướng dẫn từng bước chi tiết cụ thể. Tựa game sẽ tái hiện chân thực thời kỳ binh đao loan lạc tới các fans hâm mộ của thể loại game chiến thuật.

Ngoài ra, Game Tinh Binh còn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo. Có thể kể đến như : Hệ thống phụ bản, khả năng bày binh bố trận, chinh chiến quân đoàn, nhiệm vụ phong phú với phần thưởng hậu hĩnh và không thể thiếu được đó chính là cuộc chiến “sống còn” giữa 3 nước Ngụy-Thục- Ngô.

Tinh Binh Online hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mới cho game thủ. Các bạn hãy cùng trải nghiệm miễn phí tựa game sốt xình xịch này nhé.

Tải Game Tinh Binh

Note:
– Miễn phí tải game
– Miễn phí cài đặt và chơi
– Hỗ trợ Android 1.6+

Relate Post

Game Ma Pháp Online cho Android
Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Vườn Hoàng Cung Online
Tải Game Bài Yoker – Thần Bài Viễn Tây
Game Liên Minh Huyền Bí cho Android, iPhone
Tags: , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!