...

Game Mobile » Game Android

Tải Game Pokezoo Online

NPH: Đang cập nhật
Tải Game Pokezoo Online
3.82 (76.36%) 11 votes

Game Pokezoo Online – Game nuôi thú, Pokemon ảo được xây dựng trên series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon. Chơi game Pokezoo, bạn sẽ huấn luyện các chiến binh Pokemon để chinh phục các thử thách.

Game Pokezoo Online

Game Pokezoo Online

Hệ thống thú cưng trong Game Pokezoo vô cùng phong phú, được chia làm 6 loài với hàng nghìn linh thú cho bạn lựa chọn. 6 hệ thú trong game với 6 tính năng khác nhau, mỗi hệ đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng khắc chế lẫn nhau tạo nên sự hấp dẫn trong mỗi trận chiến thú: Hệ Côn Trùng, Hệ Thú, Hệ Bất Tử, Hệ Thực Vật, Hệ Linh Thể, Hệ Chim.

Game Pokezoo Online

Pokezoo Online

Các Pokemon cưng đều mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, có các kĩ năng như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Bạn có thể hợp nhất để tạo ra các Pokemon có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Pokemon đời sau được kế thừa thuộc tính, kĩ năng, sức mạnh của cha mẹ.

Game Pokezoo Online

Game Pokezoo

Một tính năng đặc biệt của game Pokezoo online là “Dẫn Hồn Phiên“. Pokemon sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật và độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Hãy gia nhập thế giới của những nhà thuần phục thú tài ba với những chú Poké cưng có sức mạnh tiến hóa thần kỳ.

Tải Game Pokezoo Online

Tải bằng QR code

Note:
– Miễn phí tải game
– Miễn phí cài đặt và chơi
– Hỗ trợ HDH Java, Android

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!