...

Game Mobile » Game Android

Tải game Tiên Cảnh online

NPH: Đang cập nhật
Đánh giá

Game Tiên Cảnh – Tien Canh online đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp huyền ảo có một không hai trên mobile với những cuộc phiêu lưu đấu tranh giữa tiên giới và con người.

game-tien-canh

Game Tiên Cảnh Online 

Cốt truyện game Tiên Cảnh online

Game Tiên Cảnh xoay quanh trận chiến liên miên, bất tận giữa 2 bộ tộc Thần Long và Ma Long. Nếu không có sự hậu thuẫn của Thần Bàn Cổ, có lẽ cõi trần đã sớm quay trở lại thời kỳ hỗn mang xưa.

Trước sự lộng quyền của 2 bộ tộc này, Ngọc Đế đã ra tay can thiệp buộc 2 bên phải chịu lời nguyền cay nghiệt, cai quản 2 vùng đất hoang vu: Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung. Đồng thời, để ngăn chặn sự nổi loạn của 2 bộ tộc này, Ngọc Đế cũng đã dùng pháp lực mở ra lục địa trung lập Vân Tiên Huyền Cảnh làm ranh giới phân chia. Nhưng câu chuyện vẫn tiếp diễn…”

tien-canh-online

Game Tiên Cảnh Android

Phong cách thiết kế game Tiên Cảnh

Game Tiên Cảnh được xây dựng với hình ảnh 2D sắc nét, pha trộn phong cách đồ họa cute dễ thương. Game tái hiện lên một thế giới tiên hiệp huyền ảo đầy màu sắc ngay trên nền tảng Java và Android.

Tiên Cảnh sử dụng lối chiến đấu đậm phong cách A-RPG theo thời gian thực. Những hiệu ứng skill hoành tráng, hệ thống kỹ năng đặc sắc, hệ thống bay đa dạng, hệ thống phụ bản đồ sộ và hệ thống trang bị toàn diện đã mang đến sức lôi cuốn vô hình cho game Tiên Cảnh online.

Tải game Tiên Cảnh

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!