...

Game Mobile » Game iOS

Tải game Block Fortress: War cho iPhone
5 (100%) 1 vote

Game Block Fortress: War là 1 trong những trò chơi xuất sắc nhất lấy cảm hứng từ Game Minecraft. Block Fortress War đặt bạn vào giữa cuộc chiến tranh chấp giữa các phe người ngoài hành tinh.

Block Fortress War iPhone iOS

Game Block Fortress: War

Khác với phong cách kết hợp giữa FPS, xây dựng và phòng thủ căn cứ của phiên bản tiền nhiệm Block Fortress,  ở bản spin-off mới – Block Fortress: War nhà sản xuất đã cố gắng để hợp nhất RTS, phòng thủ tháp, MOBA, và xây dựng.

Block Fortress iPhone

Game Block Fortress: War cho iPhone

Block Fortress: War sử dụng công nghệ từ góc nhìn của người thứ ba trên không, với mục tiêu là tiêu diệt căn cứ của đối phương trên mỗi bản đồ. Xung quanh bản đồ là các điểm nguồn lực mà những người anh hùng của bạn có thể giành lấy. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn một số lượng nguồn lực cụ thể để dành cho việc phòng thủ và xây dựng các tháp pháo trong vùng lân cận của bất kỳ điểm nào bạn kiểm soát.

Block Fortress iOS

Game Block Fortress: War cho iOS

Đồ họa trong Block Fortress: War là những khối ô vuông, nhưng chúng rất sắc nét và trông khá đẹp, mang phong cách đồ họa pixel giống với Minecraft. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo, và các điều khiển hoạt động khá tốt trong hầu hết thời gian chơi game.

Tải game Block Fortress: War

Relate Post

FIFA 2014 – Real leagues, Real teams, Real Players
Tải game Block Fortress: War cho iPhone
Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad
Tải Game Đại Hải Trình
Tải game iVegas cho Android và iOS
Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tags: ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!