...

Game Mobile » Phần mềm

Đánh giá

WeTransfer là dịch vụ nổi tiếng nền web cho phép gửi các tệp tin lớn một cách nhanh chóng, mới đây WeTransfer đã giới thiệu ứng dụng đầu tiên trên nền tảng hệ điều hành iOS.

WeTransfer iPhone

WeTransfer cho iPhone, iPad

Phần mềm WeTransfer có tính năng tương tự, giúp người sử dụng iPhone, iPad chia sẻ dễ dàng hình ảnh và video với tốc độ cao và dung lượng tối đa 10GB mà không cần kết nối máy tính.

WeTransfer tích hợp nhiều cử chỉ điều khiển thay vì nút bấm thông thường, bạn chỉ cần vuốt tay để tìm tệp tin hình ảnh, video muốn chia sẻ, lựa chọn và nhấn nút gửi. WeTransfer sẽ tải lên tệp tin được chọn và gửi tới người nhận dưới dạng một email có kèm đường link tải.

WeTransfer iPhone iPad iOS

WeTransfer cho iOS

Hiện tại WeTransfer có thể tải về miễn phí từ kho ứng dụng AppStore. Tuy nhiên nếu chịu chi 10 USD/tháng, bạn sẽ sở hữu tài khoản Plus có dung lượng lưu trữ tăng lên 50GB so với 10GB mặc định.

Tải WeTransfer cho iOS

Tải bằng QR code

Note:
– Miễn phí tải ứng dụng
– Miễn phí cài đặt và sử dụng
– Hỗ trợ iOS 7.0+
– Dung lượng 6.5MB

Relate Post

ROM Manager: Phần Mềm Quản Lý ROM cho Android
Tải ứng dụng PhotoWonder cho Android
Download Screen Off and Lock (Donate)
Tải Solo Launcher cho Android
Tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android
Tải Go Launcher Z cho Android
Tags: , , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!