...

Game Mobile » Game iOS

Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad
5 (100%) 4 votes

Bug Heroes 2 là phần tiếp theo của tựa game hành động bắn súng pha lẫn các yếu tố nhập vai hấp dẫn. Bug Heroes 2 được phát triển chủ yếu dựa trên gameplay của phiên bản cũ.

Bug Heroes 2 iPhone

Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad  

Bug Heroes đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi và đánh giá cao khi kết hợp được các thể loại game lại với nhau như: bắn súng kết hợp thủ thành và hệ thống có cơ chế hoạt động như trong các tựa game RPG. Giờ đây người chơi có thể trải nghiệm phần phần tiếp theo của tựa game này với tên gọi Bug Heroes 2.

Bug Heroes 2 iPad

Game Bug Heroes 2

Bug Heroes 2 cung cấp các tính năng hành động và yếu tố chiến lược tương tự như bản gốc của nó. Mặt khác game sẽ được bổ sung các tính năng mới, phân nhánh theo các vùng lãnh thổ mới, và thêm vào đó người chơi sẽ có khả năng kiểm soát 2 vị anh hùng cùng một lúc.

Bug Heroes 2 iOS

Bug Heroes 2 cho iOS

Bug Heroes 2 sẽ cung cấp cho người chơi 25 nhân vật với các phong cách khác nhau. Mỗi nhân vật trong game cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng tùy theo từng trường hợp mà nó cần phải xử lý. Hiện Bug Heroes 2 đang hỗ trợ các thiết bị chạy nền tảng iOS và Android.

Tải game Bug Heroes 2

Relate Post

FIFA 2014 – Real leagues, Real teams, Real Players
Tải game Block Fortress: War cho iPhone
Tải game Bug Heroes 2 cho iPhone, iPad
Tải Game Đại Hải Trình
Tải game iVegas cho Android và iOS
Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tags: , , ,
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!