...

Game Mobile » Game Android

Game Cá Lớn Cá Bé – Feeding Frenzy
1 (20%) 1 vote

Gia nhập Cá Lớn Cá Bé HD bạn sẽ đóng vai một chú Cá Tuyệt Đẹp khám phá đại dương xanh huyền bí với cuộc chiến sinh tồn khắc nhiệt mạnh được yếu thua.

Game Cá Lớn Cá Bé – Feeding Frenzy

Trong Game Cá Lớn Cá Bé HD bạn phải ăn những chú cá nhỏ để lớn mạnh hơn và phải tránh những chú cá to hơn để khỏi bị ăn thịt. Nhớ tránh những chú rùa chậm chạp nhưng mai rất cứng, va vào là hoa mắt chóng mặt ngay, các con mực cũng rất nguy hiểm vì chưa đầy nọc độc, bạn sẽ bị tiêu diệt khi va phải nó đấy.

Game Cá Lớn Cá Bé – Feeding Frenzy

Game Cá Lớn Cá Bé được thiết kế với 8 màn chơi hấp dẫn đưa bạn phiêu lưu đến các vùng khác nhau của đại dương huyền bí, từ những vùng san hô ngập tràn ánh nắng cho đến những vùng nước sâu đầy các chú cá mập hung ác.

Cá Lớn Cá Bé HD với đồ họa đẹp, cách chơi dễ dàng vui nhộn sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái, thư thái. Trong game có màn khó, màn dễ nếu màn nào khó quá bạn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ được tặng hoặc mua trong cửa hàng để vượt qua một cách dễ dàng.

Game Cá Lớn Cá Bé – Feeding Frenzy

Hướng Dẫn Chơi Game Cá Lớn Cá Bé HD:

Di chuyển Cá Chủ bằng cách di tay trên màn hình cảm ứng, cá sẽ bơi theo hướng tay di chuyển
Sử dụng Tảo biển để làm lá chắn giúp bạn thoát khỏi kẻ thù.
Sử dụng Bom để thả tiêu diệt các con cá trong 1 vùng
Sử dụng Tăng Lực để cá to hơn 1 cấp.
Sử dụng Bảo Vệ giúp bạn di chuyển mà không bị con cá lớn hơn ăn

QR code
Android

Relate Post

Game Mộng Hiệp Khách: Hùng Bá Thiên Hạ
Tải game goPet online phiên bản mới 120
Tải Game Võ Lâm Mobile
Tải game iVegas cho Android và iOS
Tải Game goPet Online – Huấn luyện Thú Cưng
Game Candy Crush Saga cho Android
Tags:
vdc-net2e.com.vn là kênh thông tin giải trí trên mobile, cung cấp game và ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí cùng tin nhắn SMS Kute, SMS xếp hình... cho điện thoại cao cấp như iPhone, Android và các dòng máy Java như Nokia, LG, Samsung, Sony... Hãy nhấn like để ủng hộ và cập nhật thường xuyên từ chúng tôi bạn nhé!